Đăng ký hoàn trả

Hướng dẫn cách đánh và soi kèo xiên bóng đá cực dễ cho anh em 2023

Bài viết này của xem kèo bóng sẽ hướng dẫn cách đánh, soi kèo xiên bóng đá cực dễ dành cho người chơi từ tân binh cho tới cao thủ, đọc qua một lần là biết cách đánh luôn.

Hướng dẫn cách đánh và soi kèo xiên bóng đá cực dễ cho anh em 2023
Hướng dẫn cách đánh và soi kèo xiên bóng đá cực dễ cho anh em 2023

Giải thích khái niệm soi kèo xiên bóng đá

Kèo xiên bóng đá có tên tiếng Anh là Mix Parlay, Combo Bets hay Multiple Bets,… Đây được hiểu là thể loại kèo mà ở đó người chơi sẽ không bị bắt buộc phải chọn các trận đấu trong cùng một giải hay chọn 1 loại kèo để chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tích hợp nhiều thể loại kèo mà người chơi tin rằng đó là kèo chắc ăn nhất dựa trên quá trình tính toán, phân tích của mình.

Thông thường thì một kèo xiên cơ bản sẽ gồm có 3 kèo (hay còn gọi là 3 chân là legs hay folds).

Điều này đồng nghĩa với việc nếu như các chân kèo đều thắng thì số tiền người chơi sẽ thu về là cực lớn. Ngược lại, chỉ cần 1 trong số các kèo này bị thua thì coi như bạn thua luôn cả xiên đó.

Trên thực tế, kèo xiên là một thể loại kèo không hề dễ chơi chút nào và tuyệt đối không thuộc về những người chơi thiếu kiến lẫn yếu bóng vía. Vậy nên người chơi sẽ cần phải nắm thật vững cách đánh kèo xiên bóng đá để khi tham gia chơi sẽ không gặp phải những bỡ ngỡ hay bị thua hụt tiền.

Giải thích khái niệm soi kèo xiên bóng đá
Giải thích khái niệm soi kèo xiên bóng đá

Hướng dẫn cách đánh, soi kèo xiên bóng đá cực dễ

Để có thể đánh được kèo xiên bóng đá một cách hiệu quả và có lợi nhuận thì người chơi nhất định không thể nào bỏ qua được những phương pháp sau đây:

Chạy xiên đúng thời điểm

Đây được xem là một phương pháp hữu hiệu giúp cho người chơi có thể đạt được độ hiệu quả cần thiết khi tham gia đánh, soikèo xiên bóng đá.

Cụ thể khi bạn cần tới phương pháp này có nghĩa là bạn đang trong tình trạng thấy một trong các kèo xiên của mình đã thua. Khi ấy thì tốt nhất là bạn nên chạy xiên đi để giảm thiểu khả năng lỗ, tăng khả năng hồi vốn. Hiểu đơn giản là anh em hãy tiến hành đánh ngược lại với soi kèo xiên của mình.

Trên thực tế thì đây là một cách đánh đã được kiểm chứng rất nhiều trên thị trường khi mà nếu như có thể chạy xiên chính xác và đúng thời điểm thì số tiền thua mà anh em giảm tải đi sẽ là tương đối nhiều. Điều này thường được các cao thủ khuyên kèm trong các bài viết soi kèo bóng đá nhà cái, nhận định cúp C2 và đặc biệt là Ligue 1 cùng Champions League.

Không những thế, trong một vài trường hợp thì thậm chí số tiền bật lại mà kèo xiên ngược thu về còn giúp anh em nhận thêm một khoản tiền tương đối.

Chạy xiên đúng thời điểm
Chạy xiên đúng thời điểm

Chỉ cược xiên trong 1 trận đấu

Với soi kèo xiên bóng đá thì người chơi chỉ nên đặt kèo hay tham chiến trong 1 trận đấu thôi. Hiểu đơn giản của phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này khuyên rằng đánh xiên trong 1 trận đấu sẽ gia tăng tỷ lệ chiến thắng. Nói một cách đơn giản thì khi tham gia cược xiên trong 1 trận đấu thì đương nhiên là người chơi sẽ có cơ hội khái quát lại thông tin một cách tập trung nhất, đồng thời giảm khối lượng quan sát của mình lại, từ đó tăng tỷ lệ chiến thắng của mình lên.

Điều này ngược lại với việc bạn đánh xiên nhiều kèo trong nhiều trận, nhiều giải đấu khác nhau. Khi ấy đương nhiên bạn sẽ phải phân bổ sự quan tâm của mình ra nhiều trận đấu cũng như giải đấu khác. Lúc ấy thì không thể nào tập trung vào một kèo cụ thể và sẵn sàng chạy xiên khi cần nữa.

Phân tích trận đấu thật kỹ

Người chơi sẽ luôn phải có hành động phân tích thật kỹ lưỡng toàn bộ những thông tin liên quan tới trận đấu. Nắm vững được thông tin trận đấu nghĩa là anh em đã có cơ hội tham chiến được một nửa của kèo xiên anh em định đặt rồi. Tuyệt đối không được bỏ qua cách chơi này đâu nhé.

Trên đây là những chia sẻ về soi kèo xiên và cách đánh kèo xiên bóng đá cực dễ dành cho các bet thủ. Anh em quan tâm có thể follow và note lại những gì cần nhé. Chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *