Rộ tin M.U đồng ý đổi Lukaku lấy Dybala

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Hôm qua, truyền thông Ý đồng thời tuyên bố rằng Man Utd đã chấp nhận đề nghị trao đổi Romelu Lukaku cho Paulo Dybala của Juventus.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Romelu Lukaku không được đưa vào kế hoạch của HLV Ole Solskjaer và được Man Utd cho phép tự do tìm kiếm câu lạc bộ mới vào mùa hè này. Trong hơn một tháng, tiền đạo người Bỉ đã được Inter Milan theo đuổi sát sao. Tuy nhiên, Inter không thể đáp ứng mức giá chuyển nhượng 79 triệu bảng (85 triệu euro) do M.U.

Trong quá trình đàm phán, Inter Milan đã đưa ra hai lời đề nghị trao đổi người cộng với tiền để có được Lukaku nhưng bị M.U từ chối. Trong khi Inter “bất lực”, Juventus bất ngờ nhảy vào và nhanh chóng đạt được thỏa thuận với M.U.

Theo Sky Italia, Juventus sẵn sàng trao đổi Paulo Dybala với thêm 20 triệu euro để có được chữ ký của Lukaku từ M.U. Đề xuất này được phía M.U đánh giá cao và hai bên về cơ bản đã thống nhất với nhau.

Vấn đề duy nhất với vấn đề này là thỏa thuận giữa M.U và Dybala. Tiền đạo 25 tuổi người Argentina thích ở lại Juventus và chỉ đồng ý ra đi nếu nhận được mức lương cao hơn.

Trong hợp đồng hiện tại, Dybala nhận mức lương 6,5 triệu euro mỗi mùa tại Juve. Tiền đạo này yêu cầu mức lương lên tới 10 triệu euro mỗi mùa (sau thuế) để đến M.U. Hôm qua, người đại diện của Dybala đã bay tới London để đàm phán với M.U.

Thỏa thuận này hứa hẹn sẽ kéo dài đến phút cuối cùng vì “Quỷ đỏ” không sẵn sàng trả cho Dybala quá nhiều tiền lương trong bối cảnh họ khốn khổ với Alexis Sanchez và nhiều ngôi sao khác trong đội.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *