Lacazette khiến fan Arsenal “mất lòng”

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

(Vaobong88) – Tiền đạo Alexandre Lacazette tin rằng đây không phải là lúc để Arsenal đấu tranh cho danh hiệu thay vì bàn thắng ở Champions League.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Mục tiêu kết thúc mỗi mùa trong top 4 có lẽ là điều mà người hâm mộ Arsenal quen thuộc dưới thời Wenger. Tuy nhiên, theo Alexandre Lacazette, ngay lúc này, Pháo thủ vẫn cần đặt mục tiêu cho Champions League thay vì mong đợi những danh hiệu.

Tiền đạo người Pháp đã nói trên FourFourTwo: “Một câu lạc bộ như Arsenal phải chơi ở Champions League mỗi mùa. Chúng tôi luôn có suy nghĩ về việc giành một danh hiệu lớn vào đầu mỗi mùa giải, nhưng trước tiên chúng tôi cần đảm bảo trở lại sân chơi Champions League .

Đó là mục tiêu chính của Arsenal. Bây giờ là thời gian để mọi người trở lại luyện tập. Chúng tôi rất khao khát được nghe lại bài hát đó [bài hát ở Champions League]. Chúng tôi có chất lượng để làm điều đó và tin rằng sẽ đạt được trong mùa giải tới “.

Ở mùa giải trước, Arsenal đã lọt vào trận chung kết Europa League, tuy nhiên, họ đã thua 1-4 trước Chelsea ở Baku. Ở đấu trường Premier League, họ cũng không thể cạnh tranh với top 4 với Tottenham và Chelsea mặc dù có những lợi thế lớn vào những thời điểm nhất định.

Những gì Unai Emery đã làm trong năm đầu tiên cho Arsenal không phải là xấu, nhưng để giành được những danh hiệu, có rất nhiều việc phải làm. Đặc biệt, trong bối cảnh Hội đồng Pháo thủ vẫn duy trì chính sách chi tiêu tiết kiệm, quan điểm của Lacazette là hoàn toàn thực tế. Điều này có thể gây khó chịu cho người hâm mộ Emirates nhưng có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu được sức mạnh của đội.

7m|tructiepbongda

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *