Beckham mơ ước được dẫn dắt đội tuyển Anh

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

(Xembongda) – Huyền thoại David Beckham nói rằng dẫn dắt nước Anh là một giấc mơ nhưng anh không biết khi nào cơ hội mới này sẽ đến với anh.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Trong khi vẫn theo đuổi sự nghiệp trong quần short kỹ thuật số, David Beckham đã có 115 lần ra sân cho đội tuyển Anh. Cụ thể, anh ta có 58 lần đeo băng đội trưởng từ năm 2000 đến 2006.

Năm 2013, sau nhiều năm thi đấu, Beckham quyết định treo giày. Khác với nhiều đồng nghiệp khác, cựu cầu thủ của Manchester United và Real Madrid quyết định không theo đuổi sự nghiệp huấn luyện. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Anh nhiều khả năng vẫn sẽ đi theo con đường này trong tương lai.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí QG gần đây, Beckham thừa nhận rằng dẫn dắt đội tuyển Anh là một công việc mơ ước, nhưng anh không biết khi nào cơ hội mới đến với mình.

Tôi nghĩ rằng một số người trong Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cảm thấy rằng tôi có thể trở thành một huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Lý do chỉ vì tôi đã có một sự nghiệp rất thành công với tư cách là đội trưởng của Tam Sư.

Nếu ai đó quay lại và hỏi tôi có đồng ý lãnh đạo nước Anh nếu tôi nhận được lời mời, tất nhiên tôi sẽ xem xét. Tôi là một người Anh đam mê và tôi yêu đội tuyển quốc gia của mình. Nhưng ai biết nếu tôi có thể làm tốt vai trò đó?

Dẫn dắt nước Anh là một công việc mơ ước. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Gareth (Southgate) đang làm những điều phi thường nhất đối với chúng tôi. Anh ấy mang lại động lực và sự phấn khích cho các trận đấu. Những người hâm mộ, bao gồm cả bản thân tôi, đang tận hưởng điều đó, Mitch Beckham chia sẻ trên tạp chí QG.

Dưới thời HLV Gareth Southgate, Anh đã lọt vào bán kết World Cup 2018. Đây cũng là lần đầu tiên họ thực hiện điều này kể từ năm 1990. Sau đó, anh tiếp tục dẫn dắt Tam Sư đến vòng cuối cùng của giải đấu. Liên đoàn Quốc gia, nơi họ kết thúc thứ ba trong cuộc thi sau khi đánh bại Thụy Sĩ trong loạt sút luân lưu trong trận tranh huy chương đồng.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *