“Tôi không ghét Suarez, tôi muốn đấm vào mặt anh ta”

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Patrice Evra vừa thu hồi phân biệt chủng tộc Man Su của Luis Suarez năm 2011.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Patrice Evra vừa tuyên bố nghỉ hưu. Trong một cuộc phỏng vấn trên Daily Mail, cựu hậu vệ người Pháp đã tái khẳng định kẻ phân biệt chủng tộc Luis Suarez trong trận đấu giữa Liverpool và M.U năm 2011.

“Tôi không ghét anh ta. Tôi không bao giờ ghét anh ta. Tôi muốn đấm vào mặt anh ta ngay lúc đó, nhưng đối với tôi, ghét ai đó là không thể.

Tôi không có sự ghét bỏ trong lòng. Tôi có thể phản ứng, nhưng ghét là một từ mạnh mẽ đối với tôi, thì ông Pat Pat Evra nói về sự phân biệt chủng tộc của Suarez. Vì sự phân biệt chủng tộc này, Luis Suarez đã bị đình chỉ trong tám trận đấu và phải nộp phạt 40.000 bảng.

Evra tiết lộ rằng anh và gia đình liên tục bị đe dọa giết sau vụ việc với Luis Suarez. Vì sự an toàn của gia đình, cựu hậu vệ của Manchester United đã phải thuê một đội vệ sĩ để bảo vệ bản thân và người thân 24/24 trong một thời gian dài.

Khi Liverpool đụng độ với M.U sau một sự cố phân biệt chủng tộc, Luis Suarez một lần nữa gây tranh cãi khi anh từ chối bắt tay với Evra. Evra chỉ treo giày và Luis Suarez vẫn chiến đấu trong màu áo Barcelona.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *