PSG bắt đầu “dọn dẹp” hình ảnh của Neymar

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Paris Saint Germain đã có nhiều hành động được xác nhận, thỏa thuận của Neymar là một thất bại đối với họ …

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Mùa giải mới ở Ligue 1 bắt đầu từ cuối tuần trước, Paris Saint Germain bắt tay vào bảo vệ chiếc cúp với chiến thắng 3-0 trước câu lạc bộ Nimes. Tuy nhiên, chiến thắng đó không có sự hiện diện của Neymar – giống như trong trận tranh Siêu cúp Pháp với Rennes trước đây.

Tương lai của tiền đạo người Brazil vẫn chưa được giải quyết, mặc dù anh đã cho thấy ý định rời khỏi Công viên Hoàng tử. Người hâm mộ đội bóng Paris Capital rất thất vọng với thái độ của anh ấy, họ cho thấy họ không muốn trở lại câu lạc bộ, hét lên những điều xấu về anh ấy và giương cao biểu ngữ trên khán đài để thúc giục anh ấy rời đi sớm. .

Tuy nhiên, thật khó để giải quyết trường hợp này vào thời điểm cả Real Madrid và Barcelona đang cạnh tranh quyết liệt để đưa Neymar đến Tây Ban Nha. Thị trường chuyển nhượng ở Ligue 1 và La Liga mở cửa cho đến ngày 2 tháng 9.

Nhưng ngay bây giờ, PSG đã bắt đầu “làm sạch” hình ảnh của Neymar tại câu lạc bộ. Rốt cuộc, mọi bức ảnh, mọi sản phẩm liên quan đến Neymar trong cửa hàng chính thức của câu lạc bộ ở Paris đều “biến mất”.

Theo video, được đăng trên trang Twitter của nhà báo người Brazil Marcelo Bechler, trong khi những thứ liên quan đến Kylian Mbappe hoặc Edinson Cavani hiển thị ở trung tâm của cửa hàng, trái lại, không có dấu hiệu của chân. Bắn 27 tuổi.

Trong tình hình hiện tại, thật khó để thấy một người ủng hộ PSG chi tiền để mua áo hoặc phụ kiện liên quan đến Neymar. Sau thất bại về chuyên môn, PSG cũng thất bại trong giao dịch khi đầu tư vào Neymar.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *