Mục tiêu của M.U và Arsenal báo tin vui

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

(365cacuoc) – Mario Lemina, người được cho là mục tiêu chuyển nhượng của cả Man Utd và Arsenal, đã xác nhận rằng anh muốn rời câu lạc bộ, Southampton.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Gần đây, hai tờ báo uy tín The Times và Sky Sports, tất cả đều đưa tin rằng Utd đang theo đuổi tiền vệ Gabon Mario Lemina, người đang khoác áo câu lạc bộ của Southampton. Trong thỏa thuận này, đội của St Mary không yêu cầu quá nhiều giá và không muốn giữ người chơi phía sau. Ngoài M.U, Arsenal hiện đang đưa Lemina vào danh sách tuyển dụng ở thị trường mùa hè này.

Cả hai đội bóng Anh đều có khả năng sở hữu Lemina khi anh không được liệt kê trong danh sách du đấu trước mùa giải của Southampton. Cơ hội càng trở nên rõ ràng hơn sau khi chính người chơi xác nhận rằng anh ta muốn rời St Mary cảm để tìm kiếm một điểm dừng mới trong sự nghiệp của mình. Lemina cũng thừa nhận rằng các đội bóng ở Premier League sẽ là lựa chọn tốt nhất cho anh.

Tôi đang tập luyện ở trung tâm thể hình với một số cầu thủ khác như Charlie Austin và Jordy Clasie. Tôi đã không tham gia tập luyện cho mùa giải trước với đội theo những gì đã được thỏa thuận với HLV Ralph Hasenhuttl. Anh ấy muốn lên kế hoạch với đội cầu thủ muốn ở lại câu lạc bộ, vì vậy họ đã đánh tôi.

Từ năm ngoái, tôi đã lên kế hoạch cho bản thân: Tôi muốn đến một đội khác vào mùa hè này. Tôi quyết định nói với Hội đồng quản trị của Southampton rằng tôi muốn rời đi và sẽ không có gì thay đổi.

Lựa chọn tốt nhất cho tôi là ở lại Premier League, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ từ chối các câu lạc bộ khác, ở các quốc gia khác. Tôi muốn chơi cho các đội bóng lớn nhất, Lemina chia sẻ trên France Football.

Mùa trước, Lemina phải ngồi ngoài 4 tháng vì chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ này cho biết, anh đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Trong màu áo của Southampton, tiền vệ này đã có 49 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng. Trước đây, anh từng có 2 năm ở Juventus nhưng không thể hiện được nhiều.

7m|tructiepbongda

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *