Messi và Ronaldo tay bắt mặt mừng, thân thiện khó tin

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

(Xemkeobong) – Ronaldo và Messi cười vui vẻ khi gặp nhau trong gala mùa giải 2018-19 và lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-20 tại Monaco.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Messi và Ronaldo là hai trong số các đại diện của Barcelona và Juventus tới Monaco tham dự dạ tiệc để trao giải thưởng cá nhân trong mùa giải 2018-19 và lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-20.

Tại Monaco, người hâm mộ đã thấy một hình ảnh hiếm hoi giữa Cris Ronaldo và Leo Messi. Hai người thân thiện, cười đùa và trò chuyện vui vẻ với nhau như thể họ là những người bạn rất thân.

Tất nhiên, tôi nhớ các trận đấu ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã thi đấu trong 15 năm qua, điều này rất tốt. Messi đẩy tôi về phía trước và tôi cũng đẩy anh ấy. Đó là một phần tốt của lịch sử bóng đá.

Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi chưa bao giờ ăn tối cùng nhau, nhưng hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai, Ronaldo Ronaldo cười, nói khi được hỏi về Messi.

Messi và Ronaldo thay phiên nhau giành QBV 10 lần (mỗi lần 5 lần) trong suốt 11 năm qua. Luka Modric đã chấm dứt sự thống trị tuyệt đối của duo năm 2018.

Virgil van Dijk đã vượt qua Messi và Ronaldo để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018-19 và được coi là ứng cử viên sáng giá để giành QBV 2019.


Ronaldo bắt tay Messi

Hai người trò chuyện và cười rất vui vẻ.

Messi và Ronaldo hạnh phúc như thể họ là bạn thân

Messi nhận danh hiệu vua phá lưới Champions League 2018-19

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *