Lý do Herrera rời M.U là…

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

(Xemkeobong) – Cuối cùng, tiền vệ người Tây Ban Nha Ander Herrera cũng tiết lộ lý do anh rời khỏi áo của Man Utd.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Ander Herrera cập bến M.U vào mùa hè năm 2014 và nhanh chóng trở thành ngôi sao được yêu thích tại đây nhờ lối chơi đẫm máu của anh. Tiền vệ này không ngại bày tỏ tình yêu của mình với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Herrera bất ngờ từ chối ký hợp đồng với M.U và chuyển đến Paris SG vào mùa hè này.

Theo truyền thông Anh, lý do chính khiến Herrera rời đi là tiền. Tại Paris SG, Herrera nhận mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần trong hợp đồng 5 năm. Đây là hợp đồng mà M.U cũng như các câu lạc bộ tiếng Anh khác không thể đáp ứng với một cầu thủ khoảng 30 tuổi.

Tuy nhiên, Herrera cho biết anh cảm thấy không được coi trọng tại M.U. Chia sẻ trên Marca, tiền vệ này nói: “Tôi không muốn nhìn lại, nhưng ở câu lạc bộ cũ có sự khác biệt trong dự án và tầm quan trọng của tôi trong đó.”

Tôi đã rất hạnh phúc tại M.U, tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ và Solskjaer. Anh ấy đã làm rất nhiều điều để thuyết phục tôi ở lại, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đề nghị của họ đến quá muộn, vì tôi quyết định chơi cho Paris SG. Giáo dục

tructiepbongda|7m

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *