Inter bóng gió chê M.U ‘tham lam’ ở vụ Lukaku

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Theo giám đốc điều hành của Inter Milan, đội bóng của ông đã đưa ra lời đề nghị hợp lý cho Romelu Lukaku nhưng Man Utd yêu cầu quá cao.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Không còn nhiều đồn đoán, Inter Milan đã công khai mục tiêu số 1 của họ mùa hè này là Romelu Lukaku. Man Utd cũng sẵn sàng chia tay tiền đạo người Bỉ khi không sử dụng anh trong bất kỳ trận giao hữu nào kể từ đầu mùa hè. Tuy nhiên, các bên vẫn không thể đạt được thỏa thuận vì yếu tố quan trọng nhất là phí chuyển nhượng.

Inter đã đưa ra lời đề nghị chính thức trị giá 54 triệu bảng cho trường hợp của Lukaku nhưng Man Utd ngay lập tức từ chối. Quỷ đỏ muốn kiếm được ít nhất 75 triệu bảng, đó là số tiền họ đã bỏ ra để có được một tiền đạo 26 tuổi từ Everton hai năm trước.

Tuy nhiên, đây là số tiền mà Inter không thể trả vào thời điểm hiện tại. Giám đốc điều hành Nerazzurri, Bếp trưởng Marotta trong các bài phát biểu mới nhất ám chỉ Man Utd yêu cầu quá cao, trong khi tuyên bố không từ bỏ Lukaku:

Một điều rõ ràng là các câu lạc bộ hiện nay đòi hỏi quá nhiều cho các cầu thủ của họ, điển hình là trường hợp của Lukaku. Chúng tôi đã đưa ra một đề xuất hợp lý, tôn trọng giá trị của người chơi. Tôi không muốn mọi thứ trở nên mất cân bằng và Inter sẽ tiếp tục xem xét mọi khả năng.

Vẫn còn nhiều thời gian trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Không cần phải vội vàng trong các cuộc đàm phán. Chúng tôi sẽ cẩn thận với mọi đề nghị dựa trên khả năng tài chính của chúng tôi. Đồng thời, chúng ta phải tôn trọng Đạo luật công bằng tài chính (FFP).

Nhưng tôi nhắc lại, chúng tôi sẽ xem xét mọi cơ hội chúng tôi có và sẽ tự tin để có những cầu thủ trong đội cần có.

Theo thông tin mới nhất từ ​​Ý, Inter chưa từ bỏ Lukaku, nhưng đang xem xét hai lựa chọn rẻ hơn: Edin Dzeko (AS Roma) và Edinson Cavani (PSG). Đây là hai cái tên rất có kinh nghiệm, và cũng phù hợp với yêu cầu của HLV Antonio Conte, nhưng phí chuyển nhượng tối đa chỉ là 20-25 triệu bảng.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *