Choáng với mức lương ‘vô đối’ của Ronaldo

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Cristiano Ronaldo kiếm được ít nhất 3 lần lương của bất kỳ cầu thủ nào khác ở Serie A.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Hôm nay, Gazzetta dello Sport đã phát hành một báo cáo về mức lương của các cầu thủ đang chơi ở Serie A. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Ronaldo vẫn là ngôi sao được trả lương cao nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, ít ai ngờ CR7 sẽ kiếm tới 31 triệu euro / mùa từ Juventus, thua xa các cầu thủ phía sau.

Cụ thể, ngôi sao được trả lương cao thứ hai tại Serie A mùa này, Matthijs de Ligt chỉ nhận được 8 triệu euro / mùa. Trung vệ trẻ người Hà Lan đã được nhiều đại gia chào đón vào mùa hè. Do đó, ngoài việc đáp ứng phí chuyển nhượng Ajax, Juve còn phải trả mức lương rất cao cho De Ligt. Trung vệ này cũng có thể được trao tới 4 triệu euro tùy theo thành tích.

Một tân binh Serie A khác, Romelu Lukaku, cũng có thu nhập cao so với mặt bằng chung. Tiền đạo người Bỉ kiếm được 7,5 triệu euro mỗi mùa tại Inter Milan và có phần thưởng 1,5 triệu euro tùy theo thành tích.

Ở vị trí thứ tư là Gonzalo Higuain với mức lương tương tự Lukaku nhưng không có điều khoản thưởng. Vì mức lương cao, Higuain không thể tìm thấy một cảng mới và buộc phải ở lại Juventus. Đằng sau tiền đạo người Argentina là hàng loạt ngôi sao Juve khác, bao gồm Dybala, Rabiot, Ramsey, Pjanic, Costa …

Theo tính toán của Gazzetta dello Sport, Juventus vượt xa các đội còn lại ở Serie A khi mang theo quỹ lương lên tới 294 triệu euro / mùa. Điều này cũng phần nào giải thích tại sao Juve thống trị Serie A trong 8 năm qua nhưng không có dấu hiệu yếu kém.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *